NOW LOADING
  • 0901 579 575
  • Cskhthuonghieuviet@gmail.com
  • 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  • Social: Facebook Twitter Google In Rss

Ống nhựa u.PVC

Khả năng nước nhiễm kim loại nặng, nhiễm độc khi sử dụng ống nhựa không rõ nguồn gốc, kém chất lượng được làm từ những nguyên liệu tái chế gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước sinh hoạt và sức khỏe mỗi gia đình. 

Hiểu được những  trăn trở của người tiêu dùng, Ströman Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm ống nhựa u.PVC đáp ứng nhu cầu  của thị trường. Các sản phẩm ống và phụ kiện ống nhựa PVC đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Krauss Maffei và Battenfeld - Cincinnati - CHLB Đức. 

Các sản phẩm ống và phụ kiện ống nhựa PVC đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Krauss Maffei và Battenfeld - Cincinnati - CHLB Đức. 

Nguyên liệu sạch

Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến thế giới với nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo chất lượng ống nhựa luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Hợp chất cao phân tử Random Polypropylen được Ströman nhập khẩu từ nhà cung cấp hạt nhựa số 1 thế giới Borouge thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập (UAE). Nhờ đảm bảo được nguyên liệu đầu vào kết hợp với quy trình sản xuất đạt chuẩn nên mỗi sản phẩm ống nhựa PVC của Ströman Việt Nam  là một giải pháp hoàn hảo cho mọi gia đình. 

Ống nhựa Stroman đạt tiêu chuẩn quốc gia

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là một đánh giá vô cùng quan trọng giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm chất lượng. Sản phẩm ống nhựa PVC được chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN 8077 - 2:2008, DIN 8078 - 2:2008 từ chất lượng, quy cách sản phẩm cho đến màu sắc. 

 

Sản phẩm ống nhựa PVC được chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN 8077 - 2:2008, DIN 8078 - 2:2008 


Ống nhựa PVC Ströman sở hữu đặc tính vượt trội:

Khả năng chịu được áp lực Bar rất tốt ở mọi môi trường mà sản phẩm cùng loại không có. Vì vậy, khả năng đối kháng với thời tiết theo thời gian được đánh giá là tốt, giúp tăng độ bền của sản phẩm. 
Sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch và quy trình đạt chuẩn sản phẩm ống nhựa PVC đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước, không sinh độc hay tồn tại kim loại nặng,  không làm nước bị nhiễm khuẩn. 

Năng suất dòng chảy lớn. So với nhiều sản phẩm khác có lòng ống không nhẵn, sản phẩm ống nhựa PVC Ströman cải thiện độ trơn nhẵn của lòng ống, giảm thiểu lực ma sát tăng tốc độ dòng chảy. 

Khả năng chống ăn mòn. Tính chất không dẫn điện cũng như không phản ứng điện hóa giúp tăng khả năng chống ăn mòn của ống nhựa hiệu quả. 

Ngoài những tính năng nổi bật ở trên, ống nhựa PVC còn được chú trọng đến tính linh hoạt khi người sử dụng, dễ dàng di chuyển và lắp đặt ống nhựa. Tuổi thọ trung bình của ống nhựa có thể đạt 50 năm khi sử dụng trong điều kiện chuẩn. 

Việc sử dụng ống nhựa kém chất lượng gây lãng phí nước và tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa cũng như thay thế. Vì vậy, hãy cùng ống nhựa Ströman Việt Nam tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước sạch mỗi ngày. 

Sản Phẩm Nổi Bật
Video - clip

Đăng ký nhận báo giá

Vui lòng nhập địa chỉ Email của bạn vào khung bên phải
Facebook TW Rss Google Instaram
Hotline tư vấn miễn phí: 0901 579 575
Phone
Zalo